Kiểm Định Cần Trục Hạ Lang

25 lượt xem

⭐⭐⭐⭐⭐5 / 5 ( 1 VOTE ), Kiểm Định Cần Trục Hạ Lang, ✅ Cấp giấy Kiểm Định Cần Trục Hạ Lang, Dịch Vụ Kiểm Định Cần Trục Hạ Lang, ✅ Kiểm Định Cần Trục Tại Hạ Lang, ✅ Kiểm Định Cần Trục Ở Hạ Lang, ✅ Công Ty Kiểm Định Cần Trục Hạ Lang, ✅  Kiểm Định Cần Trục Tải Hàng Hạ Lang, ✅ Kiểm Định Cần Trục Gia Đình Hạ Lang, ✅ Kiểm Định Cần Trục Chở Khách Hạ Lang, ✅  Kiểm Định Cần Trục Chung Cư Hạ Lang, ✅  Kiểm Định Cần Trục Bệnh Viện Hạ Lang, ✅ Kiểm Định Thang Cuốn Hạ Lang, ✅ Báo Giá Kiểm Định Cần Trục Hạ Lang, ✅ Kiểm Định Cần Trục Giá Rẻ Hạ Lang, ✅

Kiểm định thang máy

Thang máy là một phương tiện được sử dụng phổ biến trong các tòa nhà chung cư, văn phòng, hộ gia đình có tiêu chuẩn về mức độ an toàn cao, vì vậy nhằm đảm bảo an toàn khi sử dụng thang máy phải được kiểm định định kỳ.

Theo quy định của Bộ Lao động Thương binh – Xã hội, thang máy thuộc danh mục thang máy có yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn lao động. chuyên cung cấp dịch vụ kiểm định an toàn thang máy điện uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Kiểm định cần trục

Kiểm định cần trục –  Là hoạt động bắt buộc theo quy định của cơ quan quản lý Nhà nước khi doanh nghiệp hoặc cá nhân sử dụng thiết bị này.

Quá trình kiểm định cần trục nhằm kiểm tra, đánh giá tình trạng kỹ thuật của cần trục dựa trên các tiêu chuẩn, quy chuẩn hiện hành để đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.

kiểm định cần trục

Kiểm định Hệ thống Chống Sét

Hệ thống chống sét được tạo ra để bảo vệ kiến trúc một công trình xây dựng.  Nhằm để tránh được những thiệt hại bởi dòng sét gây ra “ một dòng sét lến tới 200KA”. Một hệ thống chống sét bảo vệ công trình bằng cách nó di chuyển dòng sét xuống dưới đất một cách nhanh chóng. Thông qua một đường trở kháng thấp nhất ( mà không đi qua một vật dẫn nào khác).

Kiểm định HT chống sét - Dịch vụ Chứng nhận và Kiểm định an toàn ...

Kiểm định hệ thống chống sét, đo điện trở nối đất (tiếp địa) là việc đánh giá khả năng bảo vệ các công trình xây dựng, nhà máy trước tác động của sét, của dòng điện. Đây là việc làm hết sức quan trọng nhằm hạn chế các tổn hại do sét gây ra.

Kiểm định HT chống sét - Dịch vụ Chứng nhận và Kiểm định an toàn ...

Có hai hệ thống chống sét dùng để bảo vệ, đó là:

Hệ thống chống sét đánh thẳng: Bảo vệ các công trình, nhà xưởng khi tia sét trực tiếp đánh vào

Hệ thống chống sét lan truyền: Bảo vệ các thiết bị nhạy cảm với dòng điện tăng đột biến do tia sét tạo ra (các thiết bị điện, điện tử, hệ thống mạng viễn thông, mạng LAN …)

 

Kiểm định xe nâng

Kiểm định xe nâng – Hiện nay xe nâng được sử dụng khá nhiều tại các công trình xây dựng, các khu công nghiệp tuy nhiên việc vận hành và sử dụng cần tuân thủ đúng kỹ thuật để tránh xảy ra tai nạn.

Kiểm định van an toàn

Kiểm định van an toàn – Theo quy định Bộ Lao động Thương binh – Xã hội, van an toàn van an toàn nằm trong danh mục van an toàn có yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn.

Kiểm định van an toàn là thực hiện các phương pháp khoa học nhằm xác nhận tình trạng kỹ thuật của van so với các tiêu chuẩn kĩ thuật và quy chuẩn kĩ thuật để rút ra kết luận rằng van có đảm bảo an toàn để đưa vào sử dụng hay không.

Các kiểu van an toàn được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp

 • Van an toàn được tác động trực tiếp
 • Van an toàn có trợ lực
 • Van an toàn được tác động bổ sung
 • Van an toàn có van điều khiển

Kiểm định áp kế

Kiểm định áp kế – Áp kế là thiết bị dùng để đo áp suất khí quyển, khi ở trên cao áp suất khí quyển thấp làm nước tăng và ngược lại. Nó có thể đo được áp suất gây ra bởi khí quyển bằng cách dùng nước, khí hoặc thủy ngân. Xu hướng thay đổi của áp suất có thể dự báo ngắn hạn trong dự báo thời tiết. Nhiều đo đạc của áp suất khí quyển được dùng trong phân tích thời tiết bề mặt để tìm ra các rãnh, vùng áp cao…

Áp kế được chia làm 2 loại:

 • Áp kế kiểu lò xo (bao gồm: áp kế, áp – chân không kế, chân không kế) có phạm vi đo từ -0,1 MPa đến 250 MPa, độ chính xác từ 1% đến 6 %.
 • Áp kế điện tử có giá trị áp suất được chỉ thị bằng kỹ thuật số có phạm vi đo từ – 0,1 MPa đến 250 MPa, độ chính xác không nhỏ hơn 0,1%.

Theo quy định, áp kế kiểu lò xo, điện tử thuộc danh mục áp kế bắt buộc phải kiểm định do Tổng Cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng Việt Nam ban hành và thuộc thẩm quyền quản lý nhà nước của Bộ Khoa học và Công nghệ. Công ty cổ phần VESC là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ kiểm định áp kế kiểu lò xo, điện tử uy tín tại Việt Nam.

Áp kế kiểu lò xo thuộc danh mục áp kế phải kiểm định

Kiểm định thiết bị nâng

Thiết bị nâng kiểu cầu (cầu trục, cổng trục, bán cổng trục, palăng điện), chúng có khả năng thay thế sức người để nâng hạ và di chuyển các đồ vật, hàng hóa hay vật cồng kềnh từ vị trí này sang vị trí khác.

Mặc dù chúng có đóng góp tích cực vào việc nâng cao năng suất lao động những đi kèm theo đó là nguy cơ cao gây mất an toàn lao động. Chính vì vậy, trước khi các thiết bị này được đưa vào sử dụng chúng cần được tiến hành kiểm định kỹ thuật an toàn.

Dịch Vụ Đo Điện Trở, Cấp Giấy Kiểm Định

Hệ thống tiếp địa có tổng trở thấp R< 10Ω đảm bảo an toàn và đạt tiêu chuẩn chống sét cho các công trình xây dựng.

[divider width="12px" height="0px" margin="-0.7em"]

Các dịch vụ sửa chữa và thiết kế Sơn Sửa Nhà Trọn Gói

Bảng báo giá dự toán chi phí cải tạo xây dựng Nhà đơn giá chi tiết phần xây dựng
( xin lưu ý : với các phần sửa chữa nhỏ như sự cố sửa mái, sửa bếp, sửa nhà vệ sinh, sửa cầu thang

 1. Đập phá bê tông: 546000 vnđ/m2 ( tùy vào điều kiện thi công có điều chỉnh thống nhất giá giữa 2 bên)
 2. Đập tường gạch 110, ( tường 220 nhân hệ số 1.8 ) giá nhân công 166.000 vnđ/m2 (tùy điều kiện thi công)
 3. Đục gach nền cũ:  61.000 vnđ/m2
 4. Tháo mái tôn: 63.000 vnđ/m2 (tùy điều kiện thi công
 5. Dóc tường nhà cũ 53.000 vnđ/m2 ( tùy điều kiện thi công)
 6. Đục gạch ốp tường 63.000 vnđ/m2
 7. Dóc tường nhà vệ sinh: 59.000 vnđ/m2
 8. Tháo dỡ mãi ngói: 74.000 vnđ/2
 9. Đào đất : 283.000 vnđ/m3
 10. Nâng nền

Tin tức mới dự án chung cư Vincity Tây Mỗ

Tin tức mới dự án chung cư Vincity

Các biểu mẫu hợp đồng sửa chữa nhà

Các hợp đồng biểu mẫu sửa chữa nhà sẽ được chúng tôi cập nhật dần tại đây để giúp bạn tiện tham khảo

Thi công nội thất vinhomes

Thi công nội thất như thiết chủ đầu tư vinhomes skylake và chất lượng cao hơn

Thiết kế thi công nội thất biệt thự sân vườn tiểu cảnh, hồ bơi

Thiết kế thi công nội thất biệt thự sân vườn tiểu cảnh, hồ bơi

Thiết kế thi công nội thất văn phòng

Thiết kế thi công nội thất văn phòng

Thiết kế kiến trúc thi công nhà phố

Thiết kế kiến trúc thi công nhà phố

Thiết kế thi công nội thất quán cafe

Thiết kế thi công nội thất quán cafe

Thiết kế thi công cổng hàng rào nhà phố biệt thự

Thiết kế thi công cổng hàng rào nhà phố biệt thự
 

LH Chống Sét 0878.229965

Chat Zalo